Hoàn thiện lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho gia đình anh Quân tại Kiến Giang- Lệ Thủy – Quảng Bình tháng 11/2022

Đá mỹ nghệ Huy Nam xin giới thiệu khu lăng mộ tại Kiến Giang- Lệ Thủy – Quảng Bình. Công trình do anh Võ Văn Long và anh Võ Văn Quân đầu tư xây. Anh biết đến đá mỹ nghệ Huy Nam khi thăm quan công trình lăng mộ đá của gia đình anh Dương Vũ Nhật Đồng tại Lệ Thủy – Quảng Bình. Huy Nam được biết anh Quân rất hài lòng về khu lăng mộ của nhà anh Đồng từ những đường nét hoa văn sắc nét, chạm khắc tinh tế không bị dối mắt, toàn bộ đều được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối cao cấp nhìn nổi bật nhất khu nghĩa trang.

Cuối cùng anh đã liên hệ ngay Huy Nam để được tư vấn và thiết kế cho gia đình anh một khu lăng mộ để anh tưởng nhớ và tri ân đến những đáng sinh thành.

Hãy cùng Huy Nam tìm hiểu rõ hơn về công trình gia đình anh Quân này nhé!

Giới thiệu chung

Hoàn thiện lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho gia đình anh Quân tại Kiến Giang- Lệ Thủy - Quảng Bình
Hoàn thiện lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho gia đình anh Quân tại Kiến Giang- Lệ Thủy – Quảng Bình

Với nhiều sản phẩm đá khác nhau, đa dạng về thiết kế; kiểu dáng, mẫu hoa văn. Đá mỹ nghệ Huy Nam Nhận mọi yêu cầu từ khách hàng và tất cả được gia công chạm khắc một cách chi tiết, sắc nét và tinh xảo và luôn có những nét mới kết hợp với sự am hiểu trong phong thủy, ý nghĩa hoa văn trên đá mà không đơn vị nào có được.

Khu lăng mộ được chia làm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Thi công lăng thờ, lan can, cổng tứ trụ, cuốn thư, lư hương và bộ đèn đá, tượng đá.
  • Giai đoạn 2: Thi công thêm mộ đá elip nguyên khối và linh vậy đá để hoàn thiện toàn bộ khu lăng mộ.

Tổng thể diện tích khu mộ: 10,7x18m

Chất liệu đá được làm bằng đá xanh rêu tự nhiên cao cấp. Nhưng gia đình muốn tăng thêm điểm nhấn cho khu mộ mộ đá elip được làm bằng đá xanh đen nguyên khối.

Bản vẽ thiết kế 3D

Ở mỗi một công trình đều có bản vẽ thiết kế có nét đặc sắc riêng. Đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của gia đình, dòng họ. Huy Nam thiết kế ra bản vẽ đầy đủ chi tiết về kiểu dáng và kích thước trước khi đưa vào gia công và lắp đặt.

⇒Quý khách tham khảo thêm công trình: Khu lăng mộ đá họ Nguyễn Xuân tại Nam Trực – Nam Định  Đây là mẫu lăng mộ với diện tích lớn có thiết kế rất sang trọng, và bề thế, tâm linh, phong thủy của gia chủ được Đá mỹ nghệ Huy Nam hoàn thành xong tháng 11/2022.

Hoàn thiện lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho gia đình anh Quân tại Kiến Giang- Lệ Thủy - Quảng Bình
Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn khu lăng mộ
Hoàn thiện lắp đặt khu lăng mộ đá xanh rêu cho gia đình anh Quân tại Kiến Giang- Lệ Thủy - Quảng Bình
Bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D toàn khu lăng mộ
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 1 1
Bản vẽ thiết kế cổng đá
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 3 1
Bản vẽ thiết kế kích thước toàn bộ khu lăng mộ đá

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 2 1

Bản vẽ thiết kế kích thước bệ tượng đá

Cấu tạo khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá là một công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất những người đã khuất, là tổ hợp những công trình tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau như: Lăng thờ đá, Cuốn thư đá, Lan can đá, Cổng đá tứ trụ. Bàn lễ đá, Lư hương, bộ đèn đá…

Công trình khu Lăng Mộ đá nhà anh Quân có quy mô và độ tinh tế bậc nhất trong khu vực, được đánh giá rất cao về chất lượng đá cũng như độ tinh xảo của sản phẩm được những nghệ nhân tay nghề cao chế tác tỉ mỉ, công phu từ đá tự nhiên càng làm tôn thêm tình cảm thiêng liêng, sự tôn trọng của con cháu với đáng sinh thành. Nhưng vẫn mang lại ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Thăm quan khu lăng mộ sẽ bắt gặp những hình ảnh rất đỗi quen thuộc với văn hóa của người Việt Nam ta như:  sen, tứ linh , rồng , Tùng- Cúc- Trúc Mai….

Cổng đá tứ trụ

Phần đế của khu Lăng Mộ Đá được nâng cao hơn so với cốt nền của toàn bộ công trình Lăng Mộ Đá. Phía trước lối ra vào là bậc thềm gồm bậc để lên xuống khu lăng mộ với ý nghĩa trong phong thủy sẽ giúp đem lại sự thịnh vượng, ấm no, an lành cho cả gia đình chủ nhà. Chính yếu tố đó đã làm khu lăng mộ đá thêm nổi bật hơn và trang nghiêm hơn.

Cổng vào lăng mộ là dạng cổng tứ trụ trên bốn đỉnh cột được đặt nụ sen và hai cột đá chạm hai câu đối : Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm” các mặt bên chặm khắc Tùng- Cúc-Trúc-Mai với ý nghĩa là con cháu tìm nơi đất trời dung hòa, phong thủy thịnh vượng để chôn cất, thờ kính tổ tiên. Để tổ tiên có thể phù hộ con cháu sung túc, hạnh phúc hơn.

Đây Là mẫu cổng đá đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

⇒ Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu Cổng đá. Đây là những mẫu cổng đá mà đá mỹ nghệ Huy Nam đã gia công lắp đặt các công trình to, nhỏ trong thời gian qua.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 7
Cổng đá tứ trụ

Lăng thờ đá 3 mái

Lăng thờ đá 3 mái được làm bằng đá xanh rêu tự nhiên cao cấp mục đích thờ đấng sinh thành nên được thiết kế và chạm khắc rất tỉ mỉ chạm khách nhiều hoa văn như tú linh, hoa sen, rồng.. mỗi hoa văn họa tiết đều được mang một ý nghĩa riêng . Lăng thờ có kích thước 510 x 107cm phần cánh đều có mái che và được đặt con rồng ở trên.

⇒ Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu Lăng thờ đá. Đây là những mẫu lăng thờ mà đá mỹ nghệ Huy Nam đã gia công lắp đặt các công trình to, nhỏ trong thời gian qua.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 22
Lăng thờ đá 3 mái

Mộ đá elip nguyên khối

Khu lăng mộ gia đình a Quân mang nhiều sự khác biệt và ấn tượng riêng điển nhận là toàn khu mộ. Thứ nhất đang sử dụng đá xanh rêu nhưng mộ đá elip lại được sử dụng đá xanh đen nguyên khối. Thứ hai mộ được làm hình  cung tròn ( hình elip) kích thước bán kính 175cm, hoa văn cánh sen kênh bông đơn giản lạ mắt.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 4
Mộ đá elip bằng đá xanh đen nguyên khối

Cuốn thư đá

Cuốn thư đá làm bằng chất liệu đá xanh rêu cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam, nó được chạm khắc nhiều họa tiết như rồng chầu mặt nguyệt, cuốn chiếu, bút và thanh kiếm, chính giữa chạm khắc chữ  hai bên được tạo thêm 2 cột đèn tạo thêm phần bề thế và uy nghiêm của khu lăng mộ đá.

⇒ Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu Cuốn thư đá. Đây là những mẫu cuốn thư đá mà đá mỹ nghệ Huy Nam đã gia công lắp đặt các công trình to, nhỏ trong thời gian qua.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 10
Cuốn thư đá được làm bằng đá xanh rêu nguyên khối cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam

Lan can đá

Lan can chạm khắc với bông hoa sen ở chính giữa tấm bưng, xen kẽ giữa tấm bưng là các trụ vuông, mỗi trụ được đặt một núp sen rất đẳng cấp và sang trọng mà không phải khu lăng mộ nào cũng có.

⇒ Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu Lan can đá. Đây là những mẫu lan can mà đá mỹ nghệ Huy Nam đã gia công lắp đặt các công trình to, nhỏ trong thời gian qua.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 27
Lan can đá khu lăng mộ đá tại Quảng Bình

Bàn lễ đá

Bàn lễ đá hay còn gọi là bàn thờ đá hoặc gọi là bàn sắp lễ bằng đá xanh xanh rêu tự nhiên nguyên khối có kích thước 81 x 147cm chạm khắc hoa văn đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 22 e1670511677705
Bàn lễ đá

Ngoài ra khu lăng mộ còn có Lư hương đáĐèn đáSư tử đáTượng đá , Bệ đá. Mỗi sản phẩm đều được chạm khắc rất cẩn thận và tỉ mỉ, chi tiết hơn xin quý khách tham khảo thêm hình ảnh bên dưới:

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 28
Mặt ngoài khu lăng mộ rất bề thế, sang trọng
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 11
Lăng thờ cánh, bàn lễ đá, đôi đèn đá đẹp
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 14
Tượng bồ tát trắng được đặt phía sau lăng thờ cánh
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 8
Khu lăng mộ đang dần được hoàn thiện
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 7
Toản cảnh phí ngoài cổng đá được đặt 1 lư hương đá và 1 tấm kia đá chạm khắc chủ đầu tư lưu giữ được bao thế hệ
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 13
Khu lăng mộ đá nhà a Quân đang trong quá trình hoàn thiện
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 12
Lư hương đá được làm bằng chất liệu đá xanh đen
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 15
Bên ngoài cổng đá
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 16
Khu lăng mộ đá đang trong quá trình hoàn thiện
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 10
Cuốn thư đá
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 18
Lư hương đá
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 17
Cổng đá tứ trụ
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 26
Mộ đá elip
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 24
Mộ đá elip
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 20
Tượng đá được đặt lên trên bệ đá rất sang trọng quyền lực
khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 19
Mặt sau khu lăng mộ đá

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 21

khu lang mo da gia dinh anh quan tai quang binh 23
Thợ Đá mỹ nghệ Huy Nam đang lắp đặt cổng đá

Từ những sản phẩm đá mà Huy nam làm ra đều thể hiện đam mê, trách nhiệm xây dựng, giữ gìn và tạo thật nhiều những công trình, sản phẩm đẹp, giá trị, bền vững mai sau, khẳng định một thương hiệu chỉ riêng Đá mỹ nghệ Huy Nam mới có. Đá mỹ nghệ Huy Nam luôn để tâm của mình vào từng sản phẩm nên khách hàng rất ưng ý về những sản phẩm đá mà Huy Nam làm ra.

Khi bàn giao công trình anh Quân cực kì tâm đắc và chắc chắn màu đá khi sáng bóng, đường nét hoa văn chạm khắc thì không thể chê được đây chắc sẽ là khu lăng mộ đẹp nhất nghĩa trang này.

Đá Mỹ Nghệ Huy Nam là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công, xây dựng tất cả các sản phẩm về đá mỹ nghệ như Mộ đáLăng mộ đáCuốn thư đáLan can đá, Lư hương đá, bàn đá, Linh vật đá… Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng, tinh xảo và chất lượng nhất xứng đáng với niềm tin quý khách đã trao gửi cho chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng đá được chọn lựa kỹ càng tốt nhất, đảm bảo già đá, không rạn nứt, không chắp vá, Đá mỹ nghệ Huy Nam nói không với sử dụng đá rác chất lượng kém để chế tác sản phẩm, Sản phẩm đẹp và giá thành cực kỳ hợp lý.

Vui lòng liên hệ ngay với nghệ nhân trẻ Huy Nam holite:  0985.372.030  để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá cụ thể trên từng phẩm.

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: namvanninhbinh1983@gmail.com

Facebook:  Đá mỹ nghệ cao cấp Ninh Bình

Zalo:0985372030

Gọi điện thoại
0982.434.402
Chat Zalo