Tư vấn chọn lăng mộ đá xanh rêu cho khuôn viên nhỏ 2022

Lăng mộ đá xanh rêu hiện nay Đá mỹ nghệ Huy Nam đã làm rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng đối với khuôn viên nhỏ không phải kiểu dáng nào cũng phù hợp? Vậy chọn lăng mộ đá xanh rêu nào cho phù hợp với khuôn viên mộ nhỏ?

Tùy vào mỗi khuôn viên khác nhau sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho riêng nó nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh và phong thủy, cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ.

Bài viết dưới đây Đá mỹ nghệ Huy Nam sẽ tư vấn bạn cách chọn lăng mộ đá xanh rêu cho khuôn viên nhỏ sao cho đẹp!

Cách chọn lăng mộ đá xanh rêu đẹp cho khuôn viên nhỏ

lăng mộ đá
Các hoa văn, hoạ tiết đơn giản nhưng lại rất hài hoà, từ việc lắp đặt và chế tác lan can cho lăng mộ hợp lý nên nhìn vào rất đồ sộ, nhất là so với toàn khu lăng mộ xung quanh.
  • Kiểu dáng đơn giản là tối ưu.

Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu nên lụa chọn nhưng mộ có kích thước nhỏ, với kích thước nhỏ thì thiết kế tối giản sẽ tạo nên các mẫu mộ đá đẹp cho khuôn viên nhỏ phù hợp nhất .Nó sẽ dễ dàng sắp xếp trong không gian cũng như cùng với đó mang đến sự cân đối trong toàn bộ không gian chung nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh và phong  thủy.

Một số kiểu dáng có thể kể đến như mộ đá tròn, mộ đá tam sơn, mộ đá bành,  mộ đá một mái…

  • Họa tiết, hoa văn trên thân mộ

Có nhiều người cho rằng càng nhiều chi tiết trang trí, các chi tiết càng phức tạp sẽ càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi mộ.

Nhưng trong trường hợp đối với mộ dành cho khuôn viên nhỏ điều này lại ngược lại.

Bởi vì chúng có kích thước nhỏ thì việc tối giản các chi tiết , hoa văn sẽ là điều quan trọng để mang lại tính thẩm mỹ toàn khuôn viên mộ nói chung và thẩm mỹ cho lăng mộ đá xanh rêu nói riêng.

Đối với mộ đá xanh rêu cho khuôn viên nhỏ nên chọn các chi tiết đơn giản không quá cầu kỳ để tránh gây cảm giác bức bí, rối mắt khó chịu. ví dụ như hình hoa sen, hoa cúc đơn giản sẽ giúp tăng thêm sự trang trọng, thuần khiết cũng như trang trọng cho mẫu mộ đá đẹp dù kích thước khiêm tốn.

Một số mẫu lăng mộ đá xanh rêu cho khuôn viên mộ nhỏ

Mộ đá tam sơn
Lăng mộ đá xanh rêu- mộ đá tam quan
Mau mo da hiep dai lam bang da xanh reu Mo da don gian
Mộ đá xanh rêu
mộ đá tam sơn
mộ đá tam sơn
Phối cảnh tổng thể khuôn viên khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thường Tín, Hà Nội
Phối cảnh tổng thể khuôn viên khu lăng mộ đá xanh rêu, mộ đá 

Đá Mỹ Nghệ Huy Nam là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công, xây dựng tất cả các sản phẩm về đá mỹ nghệ  Uy tín, Chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng, tinh xảo và chất lượng nhất xứng đáng với niềm tin quý khách đã trao gửi cho chúng tôi. Sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng đá tốt nhất, đảm bảo già đá, không rạn nứt, không chắp vá, không sử dụng đá rác chất lượng kém để chế tác sản phẩm,

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và nhận bản vẽ thiết kế miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Gọi điện thoại
0982.434.402
Chat Zalo